VINHOMES Cổ LOA - AN OVERVIEW

vinhomes cổ loa - An Overview

vinhomes cổ loa - An Overview

Blog Article

Với diện tích dự kiến lên đến 299ha, Vingroup hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo mới cho Đông Anh đồng thời mang đến không gian sống lý tưởng cho các khách hàng muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

Điểm nhấn của phân khu The Occasions Avenue là không gian xanh rộng lớn của công viên, mật độ xây dựng thấp cùng lối kiến trúc Helloện đại của các sản phẩm được thiết kế tối ưu vừa để ở vừa kinh doanh nhằm khai thác tối đa tiềm năng từ vị trí đắc địa mang lại.

Diện tích dự kiến của biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh vào khoảng 150m2 – 210m2 với loại music lập và trên 300m2 với dòng sản phẩm đơn lập.

Không chỉ kế thừa những tiện ích 5 sao đẳng cấp của tập đoàn VinGroup, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh còn được xây dựng và quy hoạch đồng bộ cùng vơi hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của khu vực.

Được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, Vinhomes – thương Helloệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam, Vinhomes cổ loa hứa hẹn kiến tạo nên diện mạo mới cho quận Đông Anh tương lai, đồng thời cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm bất động sản cao cấp.

Sở hữu Vinhomes Global Gate đồng nghĩa với việc chủ nhân chọn cho mình “tấm thẻ vinhomes cổ loa đặc quyền” Helloếm có bước vào cuộc sống thượng lưu chuẩn quốc tế.

Ngoài giờ học các bạn học sinh được tổ chức nhiều buổi dã ngoại, học tập ngoại khóa để củng cố kỹ năng mềm, kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm.

Trung tâm triển lãm quốc tế Đông An thiết kế dựa trên hình ảnh đóa sen nở mang dấu ấn hình ảnh Việt nam kết hợp với kiến trúc Helloện đại và hội tụ được đủ yếu tố cần thiết của Trung tâm Hội chợ Triển lãm tầm cỡ Quốc gia – Quốc tế ở tính biểu tượng, tính thực tiễn, tính linh hoạt và tính phát triển bền vững của dự án

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản.

Vinhomes Global Gate là đại đô thị đẳng cấp lớn nhất phía Bắc Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thưởng thức cuộc sống thượng lưu của giới tinh hoa.

Hoặc bạn có muốn nhận được một cuộc gọi lại tư vấn miễn phí sau one phút nữa?

Hệ thống trường học quốc tế Vinschool: Trường học quốc tế Vinschool đảm bảo chất lượng giáo dục cao cấp, cung cấp chương trình học quốc tế và tạo điều kiện tốt nhất để học sinh phát triển toàn diện.

Đối với kiến trúc đô thị Helloện đại thì mẫu biệt thự tứ lập tạo nên lối quy hoạch tổng thể tăng tính đa dạng cũng như vẻ đẹp sang trọng, hoành tráng hơn của toàn khu.

Với quyết định này, giới chuyên gia nhận định dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được triển khai thi công trong thời gian tới.

Report this page